cua luoi chong muoi
cua luoi chong muoi
Lý do nên sử dụng cửa lưới chống muỗi?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn không chỉ là thiết bị chống muỗi và các loại côn trùng có hại khác mà còn đem đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Với thiết kế tinh tế, hiện đại lại thân thiện với môi trường nên được nhiều người ưa dùng

Việc sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi để thay thế cho các biện pháp phòng chống muỗi sử dụng các loại hóa chất như thuốc xịt muỗi, nhang muỗi… có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đa dạng về mẫu mã và tính năng để đáp ứng về nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Cửa lưới chống muỗi chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốnCửa lưới chống muỗi tự cuốn

Các ưu điểm của việc sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn
– Các lỗ cửa lưới chống muỗi tự tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà
– Cửa lưới chống muỗi với thiết kế tinh tế , sang  trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng
– Cửa lưới chống muỗi thân tự cuốn thiện với môi trường, giúp ngăn chặn xua đuổi những loại côn trùng có hại mà không sử dụng các loại hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe con người.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn đa dạng về màu sắc, khung nhôm cao cấp, để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn cầu thang, chúng tôi  tự tin là nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống côn trùng… uy tín, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH

Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone: 0907 823 486
Email: cualuoisgtech@gmail.com
Facebook.com/SGTECH

Liên hệ góp ý